Bio Pharmacy

น้ำมันปลา (Marine plus)

น้ำมันปลา คือ น้ำมันที่สกัดมาจากปลาโดยเฉพาะปลาในเขตหนาว ซึ่งในน้ำมันปลาจะมีกรดไขมันหลายชนิด น้ำมันปลาประกอบด้วยประกอบด้วยกรดไขมันโอเมก้า-3 (Omega-3)

Read more

แปะก๊วย (Ginkgo)

แปะก๊วย (Ginkgo biloba) มีถิ่นกำเนิดจากทวีปเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เป็นตันไม้ที่ถูกนำมาใช้ในผลิตยาตั้งแต่สมัยโบราณ ต้นแปะก๊วยไม่มีความเกี่ยวเนื่องทางสายพันธุ์กับต้นไม้อื่นใด แต่สามารถดำรงชีวิตนานถึง 240 ล้านปี ถูกขนานนามว่าเป็น "ฟอสซิลที่มีชีวิต (A living fossil)” ต้นแปะก๊วยมีความคงทนแข็งแรงและสามารถเจริญเติบโตได้ง่าย มีความสูงถึง 30-40 เมตร

Read more

เส้นใย (Bio-fiber)

ผลิตภัณฑ์ เสริมอาหาร ไบโอ-ไฟเบอร์ 80 (Bio-Fiber) เป็นผลิตภัณฑ์เส้นใยอาหารจากธรรมชาติในรูปแบบเม็ด ปราศจากสารเติมแต่ง แต่ละเม็ดประกอบไปด้วยส่วนผสมจากเส้นใยอาหารจากพืชผัก 460 มิลลิกรัม

Read more

Chromium (โครเมียม)

Chromium (โครเมียม) เป็นแร่ธาตุชนิดหนึ่ง ซึ่งมีส่วนสำคัญอย่างยิ่งในขบวนการเผาผลาญน้ำตาลกลูโคส คาร์โบไฮเดรต และไขมัน เพื่อให้ได้พลังงานไปหล่อเลี้ยงส่วนต่างๆในร่างกาย มีความสำคัญอย่างยิ่งกับขบวนการเมตาลิซึมของคาร์โบไฮเดรต

Read more

ไลโคปีน (Lycopene)

ไลโคปีน (Lycopene) คือ สารในกลุ่มแคโรทีนอยด์ที่ละลายได้ดีในไขมันเช่นเดียวกับเบต้าแคโรทีน ซึ่งจะอยู่ในผักผลไม้ที่มีสีแดง ส้มและเหลือง จำพวกมะเขือเทศ แตงโม ฝรั่งสีชมพู พิงค์เกรปฟรุต แครอท มะละกอ ฟักข้าว เป็นต้น

Read more

คาร์นิทีน (Bio-carnitine)

Carnitine เป็นกรดอะมิโนไม่จำเป็นชนิดหนึ่งที่ละลายน้ำได้ คำว่า “กรดอะมิโนไม่จำเป็น” หมายถึง เป็นกรดอะมิโนที่ร่างกายสามารถผลิตขึ้นได้เอง ซึ่งร่างกายผลิตได้ในตับและไตโดยใช้สารตั้งต้นคือกรดอะมิโนไลซีน (lysine)

Read more

เลซิติน (Lecithin)

เลซิติน (Lecithin) คือ สารประกอบที่มีความซับซ้อนซึ่งจัดเป็นไขมัน เรียกว่า “ฟอสโฟลิพิด” (Phospholipid) หรือมีชื่ออีกอย่างหนึ่งว่า เลซิติน ฟอสโฟลิพิด ฟอสฟาติดิลโคลีน ซึ่งมีน้ำหนักใกล้เคียงกับ ไตรกลีเซอไรด์

Read more

กลูโคซามีน (Bio-Glucosamine)

กลูโคซามีน (Bio-Glucosamine) กลูโคซามีน (Glucosamine หรือ Glucosamine sulfate หรือ Glucosamine sulphate) เป็นสารชีวโมเลกุลมีโครงสร้างของน้ำตาลและหมู่ของกรดอะมิโนมาประกอบกัน (Amino sugar) ต่างประเทศจะมีการจำหน่ายกลูโคซามีนในรูปแบบของอาหารเสริม แต่ในประเทศไทยจะพบเห็นในลักษณะเป็นยาที่ใช้บำรุงไขข้อกระดูก โดยกลูโคซามีนจะช่วยให้เกิดการกระตุ้นการสร้างกระดูกอ่อนที่ทำหน้าที่เป็นเสมือนเบาะรองรับการเสียดสีของกระดูกระหว่างข้อต่อต่างๆ

Read more

วิตามิน D3 (Bio-vitamin D3)

วิตามิน D3 (Bio-vitamin D3)

Read more

วิตามิน C (Bio-vitamin C)

วิตามิน C (Bio-vitamin C)

Read more

    Page 1 content here

  • 1
  • 2